Kính gửi: QÚY KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC,

Lời đầu tiên, CTY TNHH ĐT TM THÉP TOÀN LỢI xin gửi đến Quý khách hàng và quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất.

Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Chúng tôi trân trọng cơ hội được hợp tác với Quý khách!

CTY TNHH ĐT TM THÉP TOÀN LỢI thành lập vào 23/12/2014. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, tập thể ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty Thép Toàn Lợi luôn cố gắng không ngừng để mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Đến nay, Thép Toàn Lợi đã trở thành một trong các công ty cung cấp và phân phối các loại sắt thép, vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống chi nhánh trải khắp các quận huyện tphcm, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phương tiện vận chuyển chuyên dụng tiên tiến nhất, chúng tôi tự hào cung cấp vật liệu nhanh chóng, an toàn đến tận công trình cho khách hàng

Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Thép Toàn Lợi cung cấp cho thị trường sản lượng thép trung bình đạt 200,000 tấn/ năm

Hiện nay, Thép Toàn Lợi còn là nhà phân phối thép cấp 1 cho nhiều nhà máy thép lớn tại Việt Nam như: Vina Kyoei, Pomina, Miền Nam, Tung Hô và các thương hiệu sắt thép nổi tiếng khác trong và ngoài nước

Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất, giá gốc từ đại lý phân phối với rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt ưu đãi mà chỉ ở Đại Lý Thép Toàn Lợi mới có được.

THÉP TOÀN LỢI  với sứ mệnh “luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho mọi công trình” luôn khát khao mong muốn đem lại các sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất đến Quý khách hàng để góp phần chung tay xây dựng phát triển ngành công nghiệp thép Việt Nam ngày càng vững chắc và trường tồn.

Kính chúc Quý Công Ty luôn thành công và ngày càng thịnh vượng.

Trân trọng kính chào.

CTY TNHH ĐT TM THÉP TOÀN LỢI

GIÁM ĐÔC

VÕ ĐÌNH KHÁNH